Chủ nhật, 14/07/2024 06:57 GMT +7
Dòng sự kiện:

Hội Golf tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khép lại thành công Đại hội lần thứ IV

16:04 - 01/06/2023

Ngày 28/5, Hội Golf tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Bài liên quan

Tham dự đại hội có các lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Sở Văn hoá Thể thao, Sở Nội vụ, lãnh đạo Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), các Hội golf lân cận cùng đông đảo đại biểu.

Hoi-Golf-tinh-Ba-Ria-Vung-Tau-khep-lai-thanh-cong-Dai-hoi-lan-IV-2

Tại đại hội, các đại biểu và khách mời đã nghe báo cáo nhiệm kỳ III và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới. Đồng thời đón nhận phát biểu chỉ đạo của Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh về phương hướng hoạt động và hướng phấn đấu đạt các thành tích cao trong nhiệm kỳ tới, những đóng góp, chỉ đạo và chia sẻ tâm huyết từ lãnh đạo VGA, các câu lạc bộ và các hội viên.

Ông Nguyễn Phước Lộc, Chủ tịch Hội Golf tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu

Ông Nguyễn Phước Lộc, Chủ tịch Hội Golf tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu

Đại hội sau đó đã bầu 25 người vào ban chấp hành khoá IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong đó ông Phạm Văn Hiến đảm nhiệm chức Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Văn Huynh làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký.

Cùng ngày tại sân golf Vũng Tàu Paradise diễn ra giải đấu quy tụ 100 golfer là các đại biểu và khách quý nhằm chúc mừng thành công của đại hội.

Hội Golf tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BVGA) được thành lập vào tháng 11/2006, đến nay có khoảng 600 hội viên - quy mô chỉ sau hai hội golf “đầu tàu” là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hai sự kiện thường niên nổi bật của hội là giải Fair Ways to Life và giải golf Vì an sinh xã hội tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, hội cũng chú trọng công tác đào tạo golfer. Năm ngoái, Ngô Bảo Nghi và Anna Lê đã giúp đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu giành huy chương bạc golf đồng đội nữ tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT