Thứ 7, 24/02/2024 01:03 GMT +7
Dòng sự kiện:

Lydia Ko giành danh hiệu LPGA thứ 20 trong sự nghiệp

11:08 - 22/01/2024

Sau một năm đầy khó khăn, Lydia Ko đã trở lại với phong độ ấn tượng và giành chiến thắng tại giải LPGA TOC. Đây là danh hiệu thứ 20 trong sự nghiệp của cô, đưa cô gần hơn tới việc trở thành một thành viên của Đại sảnh Danh vọng Golf của LPGA.

Bài liên quan

Lydia Ko đã có một vòng cuối đầy ấn tượng ở giải LPGA TOC, khi đánh dưới -2 gậy tại sân Lake Nona Golf & Country Club. Với tổng điểm -14 gậy, cô đã giành chiến thắng tại giải đấu được tổ chức tại quê hương của mình.

GettyImages-1950802858

Với danh hiệu này, Lydia Ko trở thành người chơi thứ bảy trên LPGA đạt 20 chiến thắng trước khi tròn 27 tuổi. Cô đã ghi tên mình vào danh sách danh nhân golf như Nancy Lopez, Karrie Webb, Se Ri Pak, Mickey Wright, Lorena Ochoa và Kathy Whitworth, những người đã có những thành công vang dội trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, Lydia Ko cũng đã vượt qua mốc thu nhập 17 triệu đô la trong sự nghiệp trên LPGA, trở thành nữ golfer thứ năm đạt được thành tích này.

Tuy nhiên, hành trình của Lydia Ko không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Cô đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp golf của mình. Từ việc giành hai chiến thắng khi còn là amateur cho đến chuỗi thời gian ba năm không giành chiến thắng, Lydia Ko đã trải qua nhiều thử thách. Tuy vậy, cô không bao giờ từ bỏ và luôn cố gắng để nâng cao kỹ năng của mình.

lydia3

Sau chiến thắng này, Lydia Ko đã thể hiện sự khiêm tốn và cẩn trọng. Cô biết rằng thành công ban đầu không đảm bảo thành công mãi mãi và cô sẽ tiếp tục nỗ lực và luyện tập để duy trì phong độ cao.

Với việc tiến gần tới việc gia nhập Đại sảnh Danh vọng Golf LPGA và sự trở lại ấn tượng trong sự nghiệp của mình, Lydia Ko đang chứng minh rằng cô là một trong những ngôi sao sáng nhất của môn golf và sẽ tiếp tục làm nên điều kỳ diệu trong tương lai.

Ngọc Ngân

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT