Thứ 2, 15/04/2024 07:52 GMT +7
Dòng sự kiện:

Nguyễn Thảo My năm thứ 4 liên tiếp nhận danh hiệu All-American Scholar tại Mỹ

10:01 - 02/07/2020

(GolfViet) - Thảo My cùng Hanako Kawasaki là hai golfer mang quốc tịch Việt Nam nằm trong số 1401 sinh viên kiêm VĐV được Hiệp hội Huấn luyện viên Golf nữ Mỹ (Women's Golf Coaches Association) vinh danh trong năm học 2019-2020.

Bài liên quan

Thảo My và hai người đàn em trong đội golf Seahawk của trường Đại học North Carolina (UNCW) giành được vinh dự này bởi có điểm trung bình tích lũy học tập (GPA) trên 3,50 và đạt tỷ lệ thi đấu ít nhất trên 50% tổng số vòng golf của đội.

Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp Thảo My nhận giải thưởng All-American Scholar sau khi đạt mức trung bình 75,1 gậy trong 7 giải đấu. Tại Reynolds Lake Oconee Invitational, nữ golfer đến từ Hà Nội đứng hạng 7 cá nhân với điểm even par (69-74-73) và góp phần giúp đội tuyển Seahawks vô địch River Landing Classic hồi đầu tháng 3. Bên cạnh đó, Thảo My đứng thứ ba trong lịch sử UNCW khi đánh trung bình 74,96 gậy trong 104 vòng đấu.

Nguyễn Thảo My thi đấu trong đội golf Seahawks (Ảnh: UNCWsports)

Nguyễn Thảo My thi đấu trong đội golf Seahawks (Ảnh: UNCWsports)

HLV trưởng đội Seahawks, Cindy Ho cho biết: “Đây là một thành tựu to lớn với Thảo My, công nhận sự cống hiến của em ấy với mái trường và ở môn golf em theo đuổi. Thảo My là sinh viên thứ năm trong lịch sử đào tạo nhận được All-American Scholar trong toàn khóa học”.

Với Hanako Kawasaki thì đây là lần đầu tiên cô sinh viên mang hai dòng máu Việt – Nhật nhận danh hiệu này khi khoác áo đội golf trường Boston University.

Hanako Kawasaki đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Questrom, thuộc Boston University (Ảnh: Boston University Athletics)

Hanako Kawasaki đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Questrom, thuộc Boston University (Ảnh: Boston University Athletics)

Hanako kết thúc năm hai với GPA đạt 3,87, là golfer hay nhất đội với số gậy trung bình qua 7 giải đấu là 74,5. Trong mùa 2019-2020, Nữ golfer Nghiệp dư xuất sắc nhất năm của Việt Nam đứng hạng 4 giải William & Mary Invitational, hạng 7 tại River Landing Classic và sắp tới sẽ góp mặt tại giải Vô địch golf Nữ Nghiệp dư Quốc gia (VLAO) tổ chức trên sân Vinpearl Golf Nam Hội An.  

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT