Thứ 6, 18/09/2020 07:21 GMT +7

Nữ golfer may mắn ghi HIO tháng 11 nhận bàn giao giải thưởng gần 2 tỷ đồng

03:24 - 16/01/2020

(GolfViet) - Tròn hai tháng sau khi ghi thành tích ấn tượng tại giải ChiLinh Golf Club Tournament 2019, golfer Trịnh Thị Giang chính thức nhận phần thưởng từ BTC giải và các nhà tài trợ đồng hành.

Bài liên quan

Golf Việt Nam vừa khép lại một năm ấn tượng với nhiều sự kiện và dấu mốc đáng nhớ. Trong đó, không thể không nhắc đến những điểm HIO ấn tượng của tháng 11. Đặc biệt, golfer Trịnh Thị Giang là golfer nữ duy nhất sở hữu cho mình phần thưởng trị giá tiền tỷ tại giải đấu thường niên của sân golf Chí Linh. 

Golfer Trịnh Thị Giang ghi HIO tại hố 8B, sân golf Chí Linh ngày 16/11/2019

Golfer Trịnh Thị Giang ghi HIO tại hố 8B, sân golf Chí Linh ngày 16/11/2019

Có được cú đánh đạt điểm HIO luôn là niềm mong mỏi của bất kỳ người chơi golf nào, đặc biệt là trong các giải đấu hay sự kiện có treo phần thưởng giá trị. Theo thông kê, tỷ lệ để một người chơi golf nghiệp dư hoàn thành cú đánh một gậy đưa bóng thẳng vào hố golf là 1/12000.

Buổi lễ bàn giao xe giải thưởng Hole in One có sự hiện diện của ông Trần Thế Hải - Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh, đại diện phòng Kế toán và phòng Kế hoạch Kinh doanh và gia đình của golfer Trịnh Thị Giang. 

Nu-golfer-Trinh-Thi-Giang-nhan-thuong-HIO-2-ty-dong (3)

Thay mặt BTC giải, ông Trần Thế Hải đã trao tặng chiếc xe ô tô Toyota Camry 2.5 trị giá 1,235 tỷ đồng cho nữ golfer đến từ Tuyên Quang. 

Nu-golfer-Trinh-Thi-Giang-nhan-thuong-HIO-2-ty-dong (2)

Trước đó, vào ngày 4/1, đại diện nhà tài trợ Triso Group cũng đã trao bộ sản phẩm trị giá 200 triệu đồng cho golfer Trịnh Giang.

Nu-golfer-Trinh-Thi-Giang-nhan-thuong-HIO-2-ty-dong (1)

Tọa lạc tại phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, Hải Dương, ChiLinh Golf Club là điểm đến yêu thích cho những người đam mê môn thể thao golf, đặc biệt là golfer muốn thử thức săn Hole in One trong suốt hơn 15 năm qua.

Tháng 10/2019, sân vinh dự nhận danh hiệu "Sân golf có Par 4 đẹp nhất Việt Nam (hố 7) trong cuộc bình chọn tổ chức bởi Tạp chí Golf Việt Nam, Tổng cục TDTT, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Golf Việt Nam.

Bắc Nguyệt

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT