Thứ 7, 26/09/2020 07:19 GMT +7

Ô nhiễm không khí do cháy rừng, LPGA Tour giảm quy mô giải xuống còn 54 hố

10:22 - 16/09/2020

(GolfViet) - Với tình trạng ô nhiễm không khí chưa từng thấy từ những đám cháy rừng lan rộng ở miền Tây nước Mỹ, giải golf Cambia Portland Classic từ bốn ngày thi đấu giảm xuống còn ba ngày, mỗi ngày 18 hố.

Bài liên quan

Chặng đấu kế tiếp của LPGA Tour, sau major ANA Inspiration sẽ diễn ra từ thứ Sáu đến Chủ nhật (18-20/9) tại sân Columbia Edgewater Country Club ở Portland, bang Oregon.

Cambia Portland Classic 2020 cũng thuộc nhóm giải đấu kín vì dịch bệnh (Ảnh: Sky Sports)

Cambia Portland Classic 2020 cũng thuộc nhóm giải đấu kín vì dịch bệnh (Ảnh: Sky Sports)

“Như chúng tôi đã nói trong vài tháng gần đây, năm 2020 là năm của sức khỏe và an toàn, và tình hình hiện tại cũng không nằm ngoài quan điểm đó", bà Heather Daly-Donofrio, Giám đốc Điều hành các sự kiện LPGA Tour bày tỏ. “Các nhà khí tượng học cho biết chất lượng không khí sẽ không được cải thiện trước trưa thứ Năm và chúng tôi không thể mạo hiểm với sức khỏe của người chơi, nhân viên, tình nguyện viên hay đội ngũ của sân”.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp LPGA điều chỉnh kế hoạch trong khâu triển khai giải. Tuần trước, sự kiện trên sân Mission Hills đã cho phép caddie được sử dụng xe điện cả vòng đấu tập và chính thức do nắng nóng với nhiệt độ cao trên 37 độ.

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT