Thứ 2, 15/04/2024 02:52 GMT +7
Dòng sự kiện:

Sgolf - Ứng dụng golf đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ kết nối, tìm kiếm huấn luyện viên golf

11:48 - 12/10/2021

(GolfViet) - Sgolf là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tính năng Huấn luyên viên tạo ra môi trường mở cho việc đào tạo và học golf bắt nhịp kịp thời theo sự chuyển đổi của công nghệ số.

Bài liên quan

Tính năng là cầu nối giúp kết nối huấn luyện viên đào tạo golf với học viên ngay trên ứng dụng nhằm giải quyết nhu cầu học golf của học viên mới nhập môn hoặc cải thiện kỹ năng đánh golf của người chơi golf một cách bài bản.

Tìm kiếm huấn luyện viên trên ứng dụng Sgolf

Tìm kiếm huấn luyện viên trên ứng dụng Sgolf

1. Dễ dàng lựa chọn huấn luyện viên phù hợp với nhu cầu học

Nếu bạn là người đã chơi golf nhưng do kỹ thuật của bạn chưa chắc chắn khiến bạn khó hạ Handicap, bạn muốn tìm một Huấn luyện viên hỗ trợ điều chỉnh kỹ thuật giúp bạn cải thiện khó khăn này vậy thì nhu cầu tìm kiếm Huấn luyện viên của bạn chắc chắn sẽ khác với nhu cầu tìm Huấn luyện viên đối với người mới nhập môn.

h2

Lúc này ứng dụng Sgolf là một công cụ hỗ trợ thật tiện lợi khi cung cấp danh sách huấn luyện viên với đầy đủ thông tin về trình độ, khóa học, giúp cho học viên có thể dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn Huấn luyện viên, thậm trí là tương tác trực tiếp với huấn luyện viên về nhu cầu học của mình để từ đó huấn luyện viên có thể xây dựng những bài học dành riêng theo nhu cầu của học viên.

2. Yên tâm trong việc tìm huấn luyện viên dạy golf uy tín

Ở Việt Nam, golf chưa phải là môn thể thao phổ cập, vậy nên việc tìm hiểu về golf và tìm kiếm cho mình một huấn luyện viên dạy golf uy tín là không hề dễ dàng. Thông thường để tiếp cận với golf, người mới nhập môn thường tìm đến người thân quen đã đi chơi golf để tìm hiểu, tuy nhiên bạn lại không biết rằng mỗi người đến với golf với một mục đích khác nhau nên chưa chắc người thân của bạn đã đủ kinh nghiệm để cung cấp thông tin hay truyền đạt cho bạn những điều mà bạn mong muốn. Vậy thì đến với một ứng dụng chuyên thông tin về golf có giúp bạn cảm thấy an tâm hơn không?

Thông tin đăng ký của Huấn luyện viên được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cho phép hiển thị trên hệ thống

Thông tin đăng ký của Huấn luyện viên được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cho phép hiển thị trên hệ thống

Để được hiển thị trên ứng dụng Sgolf, huấn luyện viên khi đăng ký phải điền đầy đủ thông tin đã được xác nhận qua giấy tờ tùy thân và cập nhật hình ảnh CMND hoặc CCCD để đối chiếu thông tin. Hệ thống kiểm tra và xác minh thông tin chính xác và trùng khớp sẽ xét duyệt cho mục đăng ký của huấn luyện viên. Vì vậy, học viên golf có thể chủ động tìm kiếm huấn luyện viên cực kỳ yên tâm mà không phải nhờ tới sự trợ giúp của ai.

3. Học golf chất lượng với giá cả hợp lý

Bằng hình thức đánh giá sao, huấn luyện viên sẽ được đứng top đầu danh sách khi được học viên đánh giá tốt. Điều này không chỉ giúp học viên dễ dàng nhận biết huấn luyện viên đào tạo chất lượng mà còn tạo động lực cho huấn luyện viên không ngừng phấn đấu và tâm huyết trong từng bài dạy.

Giá cho từng khóa học cũng được huấn luyện viên cập nhật công khai trên ứng dụng, điều này sẽ rất tiện lợi cho học viên lựa chọn khóa học phù hợp ngân sách của mỗi cá nhân.

Có Sgolf trong tay, việc gì cũng được giải quyết ngay.

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios

- Android: http://sgolf.vn/download-app/android    

Minh Tuệ

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT