Thứ 4, 03/04/2024 01:12 GMT +7
Dòng sự kiện:

Tay golf chuyên nghiệp đầu tiên của Israel giành lại thẻ LPGA sau 5 năm

13:59 - 08/12/2023

Laetitia Beck, golf thủ chuyên nghiệp đầu tiên của Israel, đã giành lại thẻ thi đấu LPGA sau năm năm vắng bóng.

Bài liên quan

Laetitia Beck đã trở thành vận động viên golf Israel đầu tiên giành thẻ thi đấu LPGA vào năm 2013. Tuy nhiên, sau đó, cô đã mất thẻ và phải vật lộn để tái giành lại tư cách thi đấu trên sân chơi hàng đầu của nữ golf thế giới.

GettyImages-1833122896

Gia đình của Laetitia Beck có một quá khứ liên quan đến Holocaust, với ông bà ngoại của cô chịu đựng nỗi đau tại trại tập trung Auschwitz. Việc mang lại lá cờ Israel cùng các biểu tượng Do Thái trong các giải đấu là một cách để cô thể hiện danh tính và lòng tự hào với quốc gia và cộng đồng của mình.

Trước khi trở thành golf thủ chuyên nghiệp, Laetitia Beck đã chơi golf tại Đại học Duke và giúp đội golf của trường giành chức vô địch NCAA năm 2014. Cô cũng là nhà vô địch Israeli Open năm lần và đã có một số thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Sau cuộc tấn công của tay súng Hamas vào miền nam Israel, Laetitia Beck đã trải qua những khoảng thời gian đau đớn và lo lắng. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng sống cuộc sống và tiếp tục thi đấu golf một cách mạnh mẽ.

Việc tái giành lại thẻ thi đấu LPGA là một thành tựu đáng tự hào của Laetitia Beck. Cô đã vượt qua những khó khăn và áp lực để trở lại sân chơi hàng đầu và hy vọng sẽ có những thành công tiếp theo trong sự nghiệp golf của mình.

Laetitia Beck là một ví dụ đáng khâm phục về sự kiên nhẫn, đặ determination và lòng tự hào với quốc gia và nguồn gốc của mình.

Đức Quý

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT