Thứ 2, 17/06/2024 06:21 GMT +7
Dòng sự kiện:

Gợi ý 5 mẫu giày cho golfer thoải mái lên sân mùa hè

14:15 - 05/06/2020

(GolfViet) - Với những người không quen đi bộ, một đôi giày golf tốt là phụ kiện quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết

Bài liên quan

Dù chọn tee times sáng sớm hay chiều muộn, các golfer khi lên sân vẫn phải đối mặt với thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao vào mùa hè. Để tận hưởng trọn vẹn vòng golf, cùng với các biện pháp bảo vệ, phòng tránh sốc nhiệt, say nắng, người chơi nên lựa chọn những đôi giày golf có chất liệu phù hợp, giúp đôi chân luôn thoải mái, khô ráo, an toàn trong suốt cả ngày mà vẫn thể hiện được phong cách, cá tính của bản thân. Sau đây là một số mẫu giày golf sử dụng công nghệ mới nhất được giới thiệu bởi Golf.com:

1. Ecco S-Three

Goi-y-giay-golf-cho-golfer-trong-mua-he (1)

Mẫu giày này sử dụng công nghệ phân chia đế thành những phần khác nhau, đảm bảo sự thoải mái, ổn định và linh hoạt từ gót chân cho đến ngón chân. Dù không có gai, phần đế nhẹ và bền mang lại độ bám và lực kéo tốt cho người chơi.

2. Asics Gel-Course Glide

Goi-y-giay-golf-cho-golfer-trong-mua-he (2)

Được biết đến với những đôi giày chạy thuộc hàng best-seller, Asics gần đây đã bắt tay với Srixon để tiến vào thị trường giày golf. Sử dụng công nghệ gel tăng độ đàn hồi và chống sốc độc quyền của mình, Asics tạo ra một đôi giày golf không gai nhẹ và linh hoạt, giúp golfer thoải mái vận động cả ngày.

3. True Linkswear OG Feel

Goi-y-giay-golf-cho-golfer-trong-mua-he

Với thiết kế liền mạch ở phần thân giày (upper) và sử dụng một chất liệu duy nhất, True Linkswear OG Feel tạo ra sự thoải mái và khoáng khí giống như tất. Thêm vào đó, khuôn đế giày linh hoạt, vỏ chống thấm nước kết hợp rãnh cao su mang lại lực kéo và sự thoải mái.

4. Nike Air Zoom Infinity Tour

Goi-y-giay-golf-cho-golfer-trong-mua-he (4)

Mẫu giày lấy từ cảm hứng Brooks Koepka giúp tối đa hóa độ bám, mang lại sự thỏa mái và phong cách. Phần thân flyknit được làm bằng vật liệu chịu được thời tiết giữ cho ban chân khô ráo trong mọi điều kiện.

5. Cuater’s The Moneymaker

Goi-y-giay-golf-cho-golfer-trong-mua-he (3)

Đôi giày có đế Ortholite tạo ra sự thoải mái trong suốt vòng golf. Mặc dù là một đôi giày golf đan sợi nhưng Moneymaker không thấm nước và chống vết bẩn tốt.

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT