Thứ 2, 19/04/2021 01:41 GMT +7

Koepka và Jon Rahm đón tin vui trước The Masters

03:33 - 05/04/2021

(GolfViet) - Cả hai cựu số một thế giới đều ghi nhận tín hiệu tích cực về thể chất cũng như từ gia đình trước giải major tại Augusta National khởi tranh vào 8/4.

Bài liên quan

Hôm 16/3, Brooks Koepka đã thực hiện ca phẫu thuật điều trị chấn thương đầu gối phải ở California, nguyên nhân chính khiến tay golf 30 tuổi phải rút lui khỏi The Players và WGC-Workday Championship. Phần đầu gối bất ổn là chấn thương mới nhất của Koepka, golfer từng 8 lần vô địch PGA Tour và đang xếp hạng 12 thế giới.

Koepka đã quay trở lại việc tập luyện

Koepka đã quay trở lại việc tập luyện

Tưởng chừng không kịp bình phục để tranh major đầu tiên của golf nam nhưng Koepka đã xuất hiện và đánh bóng tại sân tập thuộc Augusta National vào cuối tuần trước. Đồng thời, Koepka bày tỏ tinh thần lạc quan về giải đấu sắp tới. “Nếu biết mình sẽ về nhì, tôi đã không xuất hiện tại đây. Tôi có cảm giác mình sẽ thắng và nỗ lực chơi. Mọi thứ sẽ ổn thôi”.

Hôm 1/4, Koepka và bạn gái Jena Sims thông báo cặp đôi đã đính hôn sau bốn năm công khai hẹn hò.

Về phía Jon Rahm, golfer hiện ở vị trí thứ ba OWGR càng chắc chắn hơn về việc tranh The Masters. Rahm và vợ Kelley đã chào đón bé trai Kepa đầu lòng vào sáng sớm ngày 3/4. Trước đó, Rahm từng bày tỏ anh sẵn sàng nghỉ The Masters nếu trùng lịch sinh của vợ.

Rahm hạnh phúc bên con trai Kepa và vợ Kelley

Rahm hạnh phúc bên con trai Kepa và vợ Kelley

Rahm là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch The Masters. Trong 9 kỳ góp mặt gần đây, Rahm bảy lần vào Top 10 chung cuộc, tính cả lần xếp đồng hạng 7 khi major này tổ chức vào tháng 11 năm trước.

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT