Thứ 7, 27/02/2021 10:44 GMT +7

Top 5 caddie xuất sắc nhất cuộc thi FLC Biscom Caddie Awards 2019

04:28 - 08/10/2019

(GolfViet) - Trải qua hai tuần phát động và khởi tranh, cuộc thi ảnh online dành riêng cho caddie tại các chi nhánh của FLC Biscom trên toàn quốc đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc và triển vọng nhất.

Bài liên quan

Đằng sau mỗi nghề là những câu chuyện rất nghề! Đến với cuộc thi FLC Biscom Caddie Awards 2019, những người đang làm nghề caddie có cơ hội để chia sẻ kỷ niệm, kinh nghiệm khi cùng các golfer luyện tập và thi đấu trên sân.

Caddie được yêu thích nhất: Đỗ Nam Hải – FLC Golf Club Ha Long

Với tổng điểm 2826 điểm, caddie Đỗ Nam Hải đã bứt phá vượt qua 50 thí sinh và giành giải Caddie được yêu thích nhất của cuộc thi FLC Biscom Caddie Awards 2019.

Nụ cười rạng rỡ của Đỗ Nam Hải khi làm nhiệm vụ tại giải golf FLC Vietnam Masters 2019

Nụ cười rạng rỡ của Đỗ Nam Hải khi làm nhiệm vụ tại giải golf FLC Vietnam Masters 2019

“Hơn hai năm trước đây, khi nhiều người còn chưa biết đến công việc caddie và môn thể thao golf thì mình có cơ hội được làm quen và trở thành một caddie. Những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn có lúc tưởng chừng muốn từ bỏ, nhưng mọi cố gắng đều được đền đáp.

Bài liên quan

Công việc này đã giúp mình trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều. Từ một con người thiếu tự tin trước đám đông, e ngại giao tiếp hay có những câu nói chưa thực sự chín chắn thì giờ mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Cảm ơn các anh chị, những người quản lý và các bạn đồng nghiệp đã động viên, tin tưởng và giúp đỡ Hải trên con đường trở thành một caddie chuyên nghiệp. Mình sẽ luôn cố gắng và nỗ lực, góp một phần công sức nhỏ bé cho tập đoàn nói chung và chi nhánh FLC Biscom nói riêng có đội ngũ caddie trẻ khỏe, năng động và đầy nhiệt huyết!”

Caddie Duyên dáng Đặng Thị Kim Chi – FLC Golf Links Quy Nhon

“Ban đầu cứ nghĩ sẽ không gắn bó với công việc này quá lâu, nhưng thấm thoát cũng đã 4 năm trôi qua. Khó khăn, vất vả cũng dần quen. Vui có, buồn có và vẫn còn đó những nỗi niềm riêng!

Không có công việc nào tránh khỏi những thử thách hay vất vả. Chỉ cần đủ sức và cố gắng để vượt qua”.

Caddie Duyên dáng Đặng Thị Kim Chi

Caddie Duyên dáng Đặng Thị Kim Chi

Caddie Ấn tượng Nguyễn Thu Trang – FLC Golf Club Ha Long

Nguyễn Thu Trang đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong quá trình làm nghề caddie trên sân golf Hạ Long thuộc hệ thống của FLC Biscom:

“- Em có biết caddie là làm gì không?

-   Dạ, hình như là nhặt bóng ạ.

Đó là suy nghĩ của mình khi lần đầu tiên đến với nghề. Đã ba năm trôi qua kể từ ngày phỏng vấn, mọi thứ đã không còn lạ lẫm như ngày đầu tiên nữa.

Mình là một trong những caddie đời đầu (K1) tại FLC Hạ Long. Sau khi trải qua quá trình học tập, rèn luyện, mình được khoác bộ đồng phục trắng sáng và có riêng cho mình một mật mã: Caddie số 67. Đồng nghiệp thường trêu mình là “vừa xấu vừa bẩn” từ mật mã ấy!"

Caddie Ấn tượng Nguyễn Thu Trang

Caddie Ấn tượng Nguyễn Thu Trang

"Vào nghề rồi, mình mới thấy nghề caddie chẳng đơn giản chỉ là nghề nhặt bóng. Đó là cả một hành trình 4 – 5 tiếng dù nắng hay mưa vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng – các golfer đến phút cuối cùng. Caddie, nghề mà mọi người hay gọi là “làm dâu trăm họ”, nay khách dễ tính, ngày mai khách khó. Phải thật khéo để có thể làm hài lòng khách hàng.

Nhiều khi cảm thấy mệt nhưng chưa bao giờ cảm thấy nản. Mỗi này được ra sân đồng hành cùng khách là mỗi ngày được trải qua nhiều cung bậc cảm, xúc. Buồn có, vui có và có cả những sự nuối tiếc.

Mình không biết bản thân có thể gắn bó bao lâu với nghề, nhưng với mình, còn sức là còn cống hiến!".

Caddie Thanh lịch Phạm Anh Đức - FLC Golf Links Quang Binh:

FLC-Biscom-Caddie-Awards-2019 (4)

Caddie Chuyên nghiệp Lê Thị Thùy – FLC Golf Links Sam Son:

FLC-Biscom-Caddie-Awards-2019 (2)
Bài liên quan

Năm caddie đạt giải nhận được những phần quà ý nghĩa và giá trị đến từ BTC. Thông qua cuộc thi, các caddie đã lan tỏa sâu rộng tới cộng đồng những câu chuyện nghề, những hình ảnh đẹp của caddie tại FLC Biscom nói riêng và trên khắp các sân golf Việt Nam nói chung.

Tới đây, FLCHomes Tournament - The Home Of Golf sẽ khởi tranh trên sân FLC Golf Links Sam Son. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, sự chuẩn bị chu đáo từ phía BTC giải đấu và đặc biệt là đội ngũ caddie chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi FLC Biscom hứa hẹn mang đến cho các golfer tham dự trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Bình Nguyên/SHTT

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT