Thứ 6, 14/08/2020 08:57 GMT +7

VJO 2020 áp dụng các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19

05:48 - 24/07/2020

(GolfViet) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại khu vực thành phố Đà Nẵng, Giải golf Vô địch Trẻ Quốc gia đang diễn ra ở sân Vinpearl Golf Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam sẽ bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an toàn cho giải từ ngày mai (25/7).

Bài liên quan

Theo thông báo từ BTC, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho tất cả VĐV, khán giả, người thân VĐV, nhân viên sân Vinpearl Golf Nam Hội An, đội ngũ tổ chức giải và mọi người có liên quan, BTC giải sẽ áp dụng các biện pháp sau đây:

- Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân Vinpearl Golf Nam Hội An

- Bắt buộc đeo khẩu trang khi đang ở trên sân Vinpearl Golf Nam Hội An (VĐV không bị bắt buộc nhưng khuyến khích đeo khẩu trang khi ở trên sân)

- Thường xuyên rửa tay với dung dịch sát khuẩn khi ở trên sân

- Khuyến khích giữ khoảng cách tối thiểu 2m

giai-golf-tre-VJO-2020-ap-dung-cac-bien-phap-phong-ngua-Covid-19

Đây là động thái kịp thời và cần thiết ngay lúc này từ phía BTC trong bối cảnh Bộ Y tế vừa chính thức thông báo kết quả xét nghiệm lần 3 tại Viện Pasteur Nha Trang của bệnh nhân 58 tuổi ở Đà Nẵng là dương tính với SARS-CoV-2. Hiện các cơ quan chức năng đã rà soát và khoanh vùng được nguồn lây nhiễm cho bệnh nhân này. Đồng thời lấy mẫu của 103 người có tiếp xúc gần, người trong gia đình bệnh ngay trong đêm 23/7 và tất cả 103 mẫu hiện đều cho kết quả âm tính.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT