Chủ nhật, 03/03/2024 01:17 GMT +7
Dòng sự kiện:

Ba tên tuổi mới gia nhập LIV Golf Invitational Series

18:49 - 28/06/2022

(GolfViet) - Matthew Wolff, Carlos Ortiz và Eugenio Chacarra là golfer mới được thêm vào danh sách đấu khi loạt giải do Saudi Arabia đầu tư đặt chân đến Mỹ.

Bài liên quan

Wolff và Ortiz là hai đấu thủ mới nhất “ly khai” PGA Tour, theo đơn vị chủ quản LIV Golf Investments công bố hôm 27/6. Wolff, 23 tuổi vào PGA Tour từ 2019, sau đó đoạt 3M Open cùng năm và hiện đứng thứ 77 trên bảng xếp hạng golf chuyên nghiệp thế giới. Còn Ortiz lớn hơn tám tuổi, vào đấu trường hạng Nhất Mỹ sớm hơn sáu năm song cũng mới một chức vô địch - Houston Open 2020, đồng thời đại diện Mexico tại Olympic Tokyo.

Invitational Series đón thêm đấu thủ từ PGA Tour là Wolff, Ortiz và sao nghiệp dư thế giới ở chặng thứ hai

Invitational Series đón thêm đấu thủ từ PGA Tour là Wolff, Ortiz và sao nghiệp dư thế giới ở chặng thứ hai

Không chỉ bộ đôi nói trên, Chacarra cũng sẽ ra mắt LIV Golf trên sân Pumpkin Ridge Golf Club ở Portland, Oregon. Chacarra từng hai lần đạt danh hiệu All-American tại bang Oklahoma và là golfer nghiệp dư số hai thế giới trước lúc chuyển qua chuyên nghiệp. Tương tự sự kiện mở màn tại London hôm 9/6, giải từ ngày 30/6 đến 2/7 cũng có quỹ thưởng 25 triệu USD, trong đó 20 triệu USD cho nội dung cá nhân, còn lại cho top 3 phần đồng đội. Danh sách 48 đấu thủ chặng này còn gồm nhóm sao hạng A ở PGA Tour như Dustin Johnson, Brooks Koepka, Bryson DeChambeau, Patrick Reed và Phil Mickelson.

Trong cuộc họp nội bộ tuần trước tại Travelers Championship, Đặc phái viên PGA Tour Jay Monahan đã nhắc lại hình thức kỷ luật treo gậy vĩnh viễn với những thành viên đã và sắp tự ý động gậy ở đấu trường mới khai trương.

Thảo Phạm

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT