Thứ 5, 15/04/2021 01:48 GMT +7

Sân tập golf Long Biên và Tân Sơn Nhất đóng cửa từ ngày 21/3

11:11 - 21/03/2020

(GolfViet) - Nhằm thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng nâng cao chất lượng sân và tiêu trùng khử khuẩn để phòng chống Covid-19, hai sân tập golf quyết định đóng cửa từ 21/3. Thời gian ngưng phục vụ dự kiến trong khoảng 1 tuần.

Bài liên quan

Cùng với thông báo đóng cửa sân tập, sân golf Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) và sân golf Long Biên (Hà Nội) cho biết sân tiếp tục áp dụng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khi khách hàng vào sân và thắt chặt hơn nữa ở các khâu, nâng cao hiệu quả tối đa trong công tác phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh. Cụ thể:

- Phun khử trùng xe tại cổng vào.

- Kiểm tra thân nhiệt, bắt buộc rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đeo khẩu trang ngay tại sảnh đón.

- Tiếp tục kiểm tra nghiêm ngặt hộ chiếu của tất cả khách hàng, đảm bảo thông tin hộ chiếu không có thông tin xuất cảnh trong vòng 14 ngày (tính đến thời điểm check in tại sân).

- Trường hợp khách hàng không có hộ chiếu thì bắt buộc phải có lịch sử chơi golf tại sân trong vòng 5 ngày. Việc kiểm tra bảng score card, VHandicap hoặc EHandicap được đề cập trong thông báo hôm 9/3 không còn giá trị áp dụng.

Công tác phun khử trùng xe ngay ở cổng ra vào của sân golf Tân Sơn Nhất

Công tác phun khử trùng xe ngay ở cổng ra vào của sân golf Tân Sơn Nhất

- Duy trì việc phun tiêu khử khuẩn các khu vực công cộng, locker, restroom tần suất 1 lần/1 ngày.

- Phun khử trùng xe điện thường xuyên sau khi phục vụ.

- Mở cửa thông thoáng các chòi/trạm trên đường golf, giữ nhiệt độ máy lạnh trên 27 độ C.

- Tại nhà hàng: Tạm ngưng phục vụ món lạnh hoặc dùng sống như Sashimi, salad, thịt nguội,… Tăng cường phục vụ các món nóng, món qua chế biến làm chín, các loại thức uống, trái cây nhiều vitamin giúp tăng cường sức đề kháng.

- Tất cả nhân viên khi phục vụ phải mang gang tay. Gang tay sẽ được thay thường xuyên sau khi kết thúc 1 lượt phục vụ.

- Sân sẽ từ chối những golfer có dấu hiệu sốt, ho, mệt mỏi bất thường hoặc không tuân thủ các quy định đã thông báo của sân hoặc cố tình không hợp tác.

- Các biện pháp này không chỉ được áp dụng tại hệ thống sân của Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên mà còn ở hầu hết các sân golf tại Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho golfer cũng như đội ngũ nhân viên và mọi người xung quanh.

Với một số sân golf có thông báo đóng cửa trước đó gần như đã quay trở lại hoạt động sau khoảng thời gian thực hiện các biện pháp tích cực theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

- Van Tri Golf Club (Hà Nội) và Phoenix Golf Resort (Hòa Bình) mở cửa trở lại từ ngày 15/3.

- Vinpearl Golf Nam Hội An (Hội An): 20/3

- ChiLinh Golf Club (Hải Dương): 21/3

- Bà Nà Hills Golf Club (Đà Nẵng): 23/3

- Các sân golf tại Hải Phòng đóng cửa sân đến hết tháng 3 theo chỉ đạo của UBND TP Hải Phòng.

Thanh Bình

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT