Thứ 5, 13/08/2020 01:30 GMT +7

Cuộc chạm trán đầy gay cấn trước thềm giải đấu Lexus Challenge 2019

11:33 - 14/09/2019

Trước thềm giải đấu Lexus Challege 2019, với tinh thần tinh thần "Golf is always fun”. Ban tổ chức sẽ có 2 thử thách vô cùng gay cấn giữa các golfer của Việt Nam và các tay golf Quốc tế vào chiều ngày 15/09/2019.

Nhằm khuấy động không khí trước thềm giải đấu Lexus Challege 2019, Ban tổ chức sẽ tổ chức 2 thử thách vô cùng gay cấn giữa các tay golf của Việt Nam và các tay golf Quốc tế vào chiều ngày 15/09/2019 tại sân golf Laguna Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham gia tranh tài lần này, đội Việt Nam sẽ xuất quân với đội hình hùng hậu, các tay golf chuyên nghiệp và nghiệp dư gồm Trần Lê Duy Nhất, Phạm Minh Đức, Any Chu, Trương Chí Quân.  Đối thủ đội quốc tế trong lần chạm trán này gọi tên các tay golf gồm Kiran Mistry, Jay Park, Annop, Park Sang Ho.

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Quốc tế

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Quốc tế

Theo đó, hai đội sẽ có mặt trong 2 thử thách đầy thách thức là Long Drive Contest và Footgolf Challenge.

Cụ thể, màn Long Drive Contest mỗi thành viên trong team sẽ có 3 lần phát bóng bằng gậy driver và chọn ra cú tốt nhất. Track man sẽ hỗ trợ trong việc đo độ dài của đường bóng. Đội nào có tổng khoảng cách driver của cả 3 thành viên xa hơn sẽ giành chiến thắng.

Còn đối với màn Footgolf Challenge mỗi thành viên của 2 đội sẽ lần lượt đấu đối kháng, mỗi người có một quả bóng. Thành viên của đội nào đưa bóng vào green bằng chân với số lần sút ít nhất sẽ ghi được 1 điểm. Đội nào có tổng số điểm cao hơn sẽ là đội thắng cuộc.

Liệu rằng, thử thách mở màn giải đấu Lexus Challege 2019 sẽ gọi tên đội thắng cuộc là Việt Nam hay đội Quốc tế? Cuộc đối đầu giữa hai đối thủ cân tài cân sức lần này hứa hẹn sẽ đẩy mức độ hấp dẫn của giải đấu lên cao và khiến hàng triệu người hâm mộ môn thể thao golf một phen rớt tim.

Được biết, Giải Lexus Challenge 2019 sẽ chính thức khởi tranh ngày 16/9 và diễn ra đến hết ngày 19/9  tại sân Golf Laguna Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế.  Đây là giải đấu quy tụ 80 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ Việt Nam và thế giới.

Các golfer sẽ tham gia tranh tài với 04 vòng thi đấu chính thức. Golfer thắng cuộc sẽ sở hữu mức tiền thưởng 1.5 tỷ đồng. Đây là mức tiền thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đáng chú ý, xuyên suốt giải đấu  Lexus Challenge 2019, ban tổ chức cam kết không sử dụng nhựa dùng một lần. Chủ trương này được xem là thông điệp để lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường.

Theo Nguyễn Liên/ SHTT
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT