Chủ nhật, 07/03/2021 08:34 GMT +7

Tiger Woods kỳ vọng tái đấu ở The Masters

04:07 - 22/02/2021

(GolfViet) - Tại sự kiện PGA Tour do mình chủ trì ở Nam California, Tiger Woods đã có những cập nhật về tình hình thể chất cũng như mốc thời gian trở lại với golf đỉnh cao.

Bài liên quan

“Tôi cảm thấy ổn, dù còn chút căng cứng. Tôi đã lên lịch chụp cộng hưởng từ (MRI) một lần nữa để chẩn đoán tình hình đĩa đệm đốt sống lưng và từ đó, có thể bắt đầu hoạt động nhiều hơn”, Woods cho biết trong chương trình tường thuật vòng cuối Genesis Invitational của đài CBS. Đây là lần đầu golfer 45 tuổi công khai lên tiếng từ sau ca phẫu thuật nhằm loại bỏ mảnh địa đệm chèn ép dây thần kinh.

Khi được hỏi về thời điểm tái đấu, cụ thể là khả năng có mặt ở Augusta National tranh The Masters vào tháng 4, Woods đáp: “Tôi mong là như vậy!”. Trong quãng thời gian gác gậy, Woods vẫn tập gym cùng nhiều bài tập khác để phục hồi chức năng.

Woods phát bóng ở PNC Championship tháng 12/2020 (Ảnh: Getty Images)

Woods phát bóng ở PNC Championship tháng 12/2020 (Ảnh: Getty Images)

Cũng sau lần lên bàn mổ gần đây nhất, Woods không tranh Genesis Invitational, Farmes Insurance Open hay giải Wolrd Golf Championship ở Bradenton, Flordia dù đủ điều kiện đấu. Với các chặng kế tiếp như Arnold Palmer Invitational, sự kiện Woods từng tám kỳ đăng quang, The Players Championship và Honda Classic trên sân nhà, không có dấu hiệu gì cho thấy Woods sẽ tham dự.

Về mặt trò chơi, đấu thủ vừa rớt thêm hai bậc xuống hạng 50 thế giới chỉ đề cập đến cây gậy putting. “Vì đã nới dài gậy gạt, tôi không cần phải cúi gập người nhiều nữa. Nó bằng chiều dài của cây sand wedge và giúp ích tôi rất nhiều”.

 Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT