Thứ 7, 06/06/2020 08:19 GMT +7

Chuyện lạ: Đưa búp bê tình dục lên khán đài để cổ vũ

03:39 - 21/05/2020

(GolfViet) – Dù là môn thể thao nào đi nữa, nếu thiếu vắng người hâm mộ, thiếu tiếng vỗ tay reo hò thì VĐV sẽ mất đi một phần động lực. Và để các khán đài bớt trống vắng, CLB bóng đá FC Seoul đã nảy ra ý tưởng đặt một số búp bê trên khán đài để cổ vũ cho các cầu thủ.

Bài liên quan

Ngày 17/5, một trận đấu thuộc K-League đã diễn ra trên sân vận động đóng cửa để ngăn ngừa virus corona. Trong trận đấu, CLB FC Seoul (chủ nhà) đã cho bố trí rất nhiều búp bê (cả nam lẫn nữ) ngồi trên khán đài, để cổ vũ cho các cầu thủ.

CDV-bup-be

Đáng nói, trong số hơn 30 con búp bê trên, có 1 số là “búp bê tình dục”. Sự việc đã bị Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã vào cuộc điều tra và bước đầu họ đã phạt FC Seoul số tiền kỷ lục 100 triệu won vì "làm tổn hại đến uy tín và sự liêm chính" của giải đấu. Ngoài ra, cơ quan vận hành sân vận động World Cup Seoul là Tập đoàn Seoul Facilities Corporation cũng đang tiến hành điều tra vụ việc. Nếu bị kết tội cố tình quảng cáo chui trên sân World Cup Seoul, CLB FC Seoul có thể bị phạt -5 điểm hoặc nặng hơn là bị trục xuất khỏi giải đấu.

Ngay sau đó, FC Seoul đã chịu phạt và gửi lời xin lỗi: "CLB chân thành xin lỗi tất cả mọi người. Chúng tôi không ngờ đây lại là những sản phẩm được sản xuất bởi công ty chuyên sản xuất đồ chơi tình dục. Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra để xem xét vấn đề tiềm ẩn và đưa ra những giải pháp tích cực, ngăn chặn chuyện tương tự xảy ra”.

Đức Quý

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT