Thứ 2, 19/04/2021 02:12 GMT +7

Đà Nẵng thực hiện quảng bá và xúc tiến loại hình du lịch golf

04:56 - 30/03/2021

(GolfViet) - Danang FantastiCity Open 2021 diễn ra từ 30/4 đến 2/5 là sự kiện mở màn cho hệ thống giải đấu nhằm quảng bá, thu hút du khách du lịch đến Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung, nhất là các golfer.

Bài liên quan

Trong ngày đầu tiên (30/4), golfer sẽ tranh tài ở Ba Na Hills Golf Club - Sân golf tốt nhất châu Á và sân golf tốt nhất Việt Nam tại Lễ trao giải World Golf Awards 2020. Sân Montgomerie Links sẽ là địa điểm thi đấu ngày thứ hai và ở ngày cuối, golf thủ dự giải có thể lựa chọn trải nghiệm thêm các sân golf còn lại trong Liên minh Vietnam Golf Coast gồm: BRG Đà Nẵng Golf Resort, Laguna Golf Lăng Cô, Vinpearl Golf Nam Hội An và Hoiana Shores Golf Club. Tất cả đều là những sân golf đẳng cấp, hàng đầu ở những thiên đường nghỉ dưỡng của miền Trung.

Một góc sân Laguna Golf Lăng Cô ở Thừa Thiên Huế

Một góc sân Laguna Golf Lăng Cô ở Thừa Thiên Huế

Danang FantastiCity Open sẽ mở màn cho hệ thống giải tổ chức bởi các sân golf ở Đà Nẵng và miền Trung (Series Race to Amazing Central Coast - The Essences of Việt Nam) trải dài đến hết tháng 8/2021 và khép lại với Tuần lễ Du lịch Golf Đà Nẵng.

“Giải tạo khí thế và động lực để chung tay khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung; góp phần thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ là vừa phát triển kinh tế xã hội, vừa phòng chống dịch bệnh”, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Trưởng BTC giải cho biết tại cuộc gặp gỡ báo chí sáng 30/3.

Các nghệ sĩ, KOL có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí Danang FantastiCity Open 2021 sáng 30/3 (Ảnh: Danang FantastiCity)

Các nghệ sĩ, KOL có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí Danang FantastiCity Open 2021 sáng 30/3 (Ảnh: Danang FantastiCity)

Buổi họp báo Danang FantastiCity Open 2021 cũng có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, diễn viên, nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực golf như Á hậu Huyền My, diễn viên Hồng Đăng, Á hoàng Golf Hải Anh, Á khôi Thể thao Lê Trà My,…

Trước đó và tối 26/3, Sở Du lịch TP Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cùng ba địa phương Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình đã liên kết khởi động chương trình thu hút khách du lịch mang chủ đề “Miền Trung - Miền Di sản diệu kỳ”. Chương trình sẽ cung cấp nhiều gói trải nghiệm ưu đãi, mới mẻ và hấp dẫn cho du khách từ miền di sản diệu kỳ ẩm thực, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đến các hoạt động sinh thái,…

Bình Nguyên

THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT