Chủ nhật, 20/09/2020 03:21 GMT +7

Lexus Challenge 2019 ngày cuối cùng: "Thở phào" vì thời tiết ủng hộ, các golfer đang cạnh tranh quyết liệt

09:21 - 19/09/2019

Trong ngày thi đấu cuối cùng Lexus Challenge 2019, thời tiết khá ủng hộ các Golfer. Họ đang rất tập trung để có những cú đánh hoàn hảo, mang về thành tích tốt nhất.

Ngày 19/9, Lexus Challenge 2019 bước vào ngày thi đấu cuối cùng hứa hẹn sự giằng co quyết liệt từ các golfer để đạt thứ hạng cao nhất.

Ngay lúc này, trên sân Laguna Lăng Cô (Huế) đang mưa lác đác tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến khả năng thi đấu. Các golfer thuận lợi đưa ra những cú đánh chủ đích. Càng về cuối giải, golfer càng thi đấu tập trung cao độ và có những cú đánh bứt phá hơn. Trong khi đó khoảng các điểm giữa các golfer chênh lệnh không nhiều vì vậy rất khó đoán ứng cử viên vô địch dù đã đi đến ngày cuối cùng.

Thời tiết trên sân khá đẹp.

Thời tiết trên sân khá đẹp.

Thời tiết trên sân Laguna Lăng Cô luôn là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và tinh thần thi đấu của các golfer. Ở hai vòng đầu tiên, 76 golfer đã phải thi đấu trong điều kiện nắng nóng. Sau đó, 52 golfer bước tiếp vào vòng 3 lại phải đối mặt với trạng thái thời tiết đối lập. Càng về trưa, những cơn mưa càng trở nên nặng hạt. 

Tuy nhiên, bất chấp trời mưa, ngày hôm qua, Lexus Challenge 2019 chứng kiến những màn bứt phá ngoạn mục. Golfer Trần Lê Duy Nhất đã lấy lại cảm giác trong những cú phát bóng vươn lên vị trí đầu bảng Lexus Challenge 2019. 

Bên cạnh đó, Tăng Nhơn Phú cũng gây ấn tượng mạnh mẽ khi có cú đúp Eagle liên tiếp ở hố golf số 2 và số 3, ghi 5 birdie ở các hố 5, 10, 15, 17 và 18, mắc bogey ở hố 12 và 13. Anh vươn lên vị trí thứ hai, trực tiếp cạnh tranh ngôi Vô địch với những cái tên sáng giá khác.

Các golfer vô cùng tập trung trong những đường bóng cuối cùng

Các golfer vô cùng tập trung trong những đường bóng cuối cùng

Đặc biệt, kết quả -7 gậy của Tăng Nhơn Phú đã phá vỡ kỷ lục của hệ thống giải VPGA Tour cũng như sân Laguna Lăng Cô từ khi đưa vào hoạt động đến nay.

Cùng cập nhật những diễn biến mới nhất giải Lexus Challenge 2019 trên Golf Việt.

Ngân Anh/ SHTT
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT